Giới thiệu chung

Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ PKH chúng tôi xin gửi tới toàn thể Quý khách hàng lời chào trân trọng và cảm ơn sâu sắc vì sự tin tưởng và hợp tác tốt đẹp của Quý khách hàng.

Công ty chúng tôi liên tục đi tiên phong tìm hiểu công nghệ mới, không ngừng sáng tạo và đổi mới để đáp ứng tốt hơn những yêu cầu của Quý khách hàng bằng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng và uy tín.

PHK được thành lập để phát triển lĩnh vực kinh doanh thương mại, sản xuất, cung cấp, lắp đặt chuyển giao công nghệ thiết bị đồng bộ dây chuyền máy móc sản xuất thức ăn chăn nuôi (TACN), Ngành Thép, Xi Măng, Nhiệt Điện…, Hệ thống Silo chưa liệu, Hệ thống lọc bụi.., thiệt bị truyền động công nghiệp như hệ thống băng gầu, băng tải, xích tải...

PHK đặt tiêu chí chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu, đi kèm với đó là giá cạnh tranh, nhằm mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, hiệu quả cao nhất. Sự hài lòng của khách hàng là thành công lớn nhất của chúng tôi.

PHK mong muốn nhận được hợp tác lâu dài và ủng hộ quý báu của các đối tác, Quý khách hàng. Với phương châm “hợp tác đôi bên cùng có lợi”, “ lấy chữ tín làm đầu”, chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của Quý khách hàng.

Trân trọng hợp tác!

                                                    


Hỗ trợ trực tuyến
  • Kinh doanh - 0943040068
  • Kỹ thuật - 0949040068